>> หมวดสินค้า
 
 
 
 
 
Name
Last Name :
Position :
Tel. :
 
 

 

ตัวแทนขาย – จำหน่ายส่ง-ปลีก เบรกเกอร์ มิเตอร์ไฟฟ้า แอมป์มิเตอร์ โวล์มิเตอร์  คาปาซิเตอร์ รีเลย์ ไทม์เมอร์ อินเวอร์เตอร์ พีแอลซี เอ็นโคดเตอร์ สายไฟ  เทอร์มินอล ไวย์เวย์ แลคเดอร์  ไวย์ดักส์  ท่ออ่อน ท่อเหล็ก หางปลา เทปพันสายไฟ เคเบิ้ลแกรนด์ เคเบิ้ลไทร์ ไส้ไก่ สวิทซ์   ปลั๊ก หลอดไฟ  โคมไฟ  อุปกรณ์กันระเบิด อุปกรณ์ล่อฟ้า กราวด์หลอด ไฟฉุกเฉิน  แบตเตอร์รี่  เครื่องมือวัด  เครื่องมือช่าง โฮซอว์  อุปกรณ์เซฟตี้  อุปกรณ์ดับเพลิง  แผ่นกรองอากาศ  ท่อส่งลม

บริษัท ซันโว อินโนเวชั่น จำกัด ประกอบธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า แรงสูง - แรงต่ำ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ทางลูกค้าต้องการ บริษัทฯเป็นผู้แทนจำหน่ายให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ และตอบสนองความต้องการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมาโดยตลอด โดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพพร้อมที่จะให้บริการแนะนำและเสนอราคาสินค้า ให้กับทุกท่าน บริษัทฯ ขอให้คำมั่นที่จะจัดสรรแต่สินค้าที่มีคุณภาพและราคามาตรฐานมานำเสนอ พร้อมทั้งบริการทุกท่านให้ำด้รับความพึงพอใจสูงสุด

บริษัท ซันโว อินโนเวชั่น จำกัด
เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าคุณภาพสำหรับงานอุตสาหกรรมที่ครบวงจรและรับจัดหาเครื่องมือ อะไหล่ จากต่างประเทศที่เป็นงานเฉพาะทาง


เป้าหมาย
เน้นส่งสินค้าให้รวดเร็วตรงตามความต้องการของลูกค้า สินค้ามีคุณภาพในราคาที่เป็นธรรมการจำหน่าย
ปัจจุบันบริษัทฯ มีลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่หลายนิคมและมีแผนงานที่จะเป็นศูนนย์กระจายสินค้าให้กับประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ประเทศลาว ประเทศพม่า ประเทศกัมพูชา ฯลฯบุคลากรของบริษัท
บุคลากรทุกระดับจะได้รับการฝึกฝนและพัฒนากับเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอหน่วยงานวิเคราะห์และพัฒนา ได้ศึกษาค้นคว้าแนวทางในการหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับบริษัทฯอยู่เสมอ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

อุปกรณ์เซฟตี้
แผ่นกรองอากาศ
หลอดไฟ, โคมไฟ
เทอร์มินอล
เทปพันสายไฟ
มิเตอร์ไฟ
อุปกรณ์ล่อฟ้า, กราวด์หลอด     เคเบิ้ลแกรนด์     เอ็นโคดเดอร์     เครื่องมือช่าง     โฮลซอว์    
 
ซันโว อินโนเวชั่น บจก.
2/59 นิมิตรใหม่ 40, สามวาตะวันออก, คลองสามวา กรุงเทพมหานคร   10510
โทรศัพท์ : +662993-3018
โทรสาร : +662993-2180
อีเมล์ : nick_sanwo@hotmail.com
เว็บไซต์ :http://www.mie-groups.com
 
 
 
Copyright © 2003 Brandex Directory Co., Ltd. All Rights Reserved.