>> หมวดสินค้า
 
 
 
 
 
Name :คุณสุวิทย์ 
Last Name :แก้วกำพลกุล
Position :
Tel. :+668 3207 8888, +668 1632 2500
info@crm.co.th, manager_crm@hotmail.com
 
 

              บริษัท เจริญเมือง แมชชินเนอรี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจในการจัดจำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม อาทิ มอเตอร์เกียร์ มอเตอร์ไฟฟ้า เกียร์ทดรอบ ฯลฯ โดยดำเนินกิจการมาเป็นระยะเวลากว่า 31 ปี ซึ่งทางบริษัทฯให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องของคุณภาพสินค้าและความหลากหลายของสินค้าเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีผู้เชี่ยวชาญสำหรับให้คำปรึกษาเพื่อให้ท่านสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงมีการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม จึงเป็นเหตุให้ทาง บริษัท เจริญเมือง แมชชินเนอรี่ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและบริษัทชั้นนำอย่างเป็นวงกว้าง และยิ่งไปกว่านั้น ทางบริษัทฯ ยังได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ มอเตอร์เกียร์มอเตอร์ไฟฟ้า อินเวอร์เตอร์ รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอีกด้วย

              ทางบริษัท เจริญเมือง แมชชินเนอรี่ นอกจากจะนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพแล้ว ยังมีบริการก่อนและหลังการขายอย่างครบวงจรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรมเป็นระยะเวลานาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเชื่อมั่นว่าทางบริษัทฯ สามารถตอบทุกโจทย์และแก้ทุกปัญหาของท่านรวมถึงผลักดันให้ทุกผลิตภัณฑ์สามารถดึงประสิทธิภาพออกมาใช้งานได้อย่างสูงสุด โดยเฉพาะสินค้าสำคัญที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมของท่าน อาทิ มอเตอร์เกียร์ และมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์มอเตอร์เกียร์คุณภาพสูงหลากหลายยี่ห้อ อาทิ NORD จากประเทศเยอรมัน และ CPG, Boneng รวมถึงมอเตอร์เกียร์ขนาดเล็กจากประเทศไต้หวันอีกด้วย ท่านจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้ผ่านการคัดสรรอย่างประณีตและผ่านการตรวจสอบมาตรฐานเพื่อการใช้งานที่คงประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนผลิตภัณฑ์มอเตอร์ไฟฟ้านั้นเป็นผลิตภัณฑ์เด่นที่มียี่ห้อหลากหลายให้ท่านได้เลือกสรรโดยที่ทางบริษัทฯ ได้นำเข้าจากหลากหลายประเทศ อาทิ BALDOR จากสหรัฐอเมริกา Mitsubishi จากญี่ปุ่น และ SIEMENS จากเยอรมัน เป็นต้น นอกจากนี้ทางบริษัทฯยังนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดอื่นอีกมาก อาทิ มอเตอร์เขย่า มอเตอร์กันระเบิด มอเตอร์เกียร์ปรับรอบ มู่เล่ย์ปรับรอบ อินเวอร์เตอร์ เบรค และล้อยูริเทรน เป็นต้น

              ทางบริษัท เจริญเมือง แมชชินเนอรี่ จำกัด ได้ยึดถือแนวทางสำคัญในการให้บริการโดยเน้นการคัดสรรสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่สมเหตุสมผลเพื่อรองรับทุกความต้องการของท่าน อีกทั้งยังมีบริการก่อน และหลังการขายอย่างครบวงจร รวมถึงให้ความสำคัญกับการบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด ทางบริษัทฯ จึงมีความมั่นใจในคุณภาพสินค้า และบริการที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาทางด้านธุรกิจอุตสาหกรรมของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมเป็นกลไกหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจของท่านให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไป


 เบรค AC Sonyi Made in Taiwan มีขนาดตั้งแต่ 1/4 HP.-100 HP, กำลังไฟฟ้า 220 V. and 380 V.
เบรค AC Sonyi Made in Taiwan มีขนาดตั้งแต่ 1/4 HP.-100 HP, กำลังไฟฟ้า 220 V. and 380 V.
มอเตอร์กันระเบิดแบบติดเบรค
มอเตอร์กันระเบิดแบบติดเบรค
มอเตอร์เกียร์ 2 สาย แบบขาตั้ง
มอเตอร์เกียร์ 2 สาย แบบขาตั้ง
Coupling (สีส้ม)
Coupling (สีส้ม)
ชุดตัดต่อระบบส่งกำลังแบบโซลินอย
ชุดตัดต่อระบบส่งกำลังแบบโซลินอย
ลูกล้ออุตสาหกรรมหนัก
ลูกล้ออุตสาหกรรมหนัก
T Series Spiral Bevel Gear Units     J Series Screw Jack     CR Series Helical Units     มอเตอร์พัดลมแรงลมสูง     H&B Heavy Duty Gear Units    
เจริญเมือง  
เจริญเมืองแมชชินเนอรี่ บจก.
164/1 อาคารเกรียงไกร ถนนวิสุทธิกษัตริย์ แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร   10280
โทรศัพท์ : +662 281 5331
โทรสาร : +662 280 8431
อีเมล์ : info@crm.co.th
เว็บไซต์ :http://www.crm.co.th
เว็บไซต์ :http://www.brandexdirectory.com/crm
 
 
 
Copyright © 2003 Brandex Directory Co., Ltd. All Rights Reserved.