ป้ายกำกับ
จดหมายข่าว
กรุณากรอกอีเมล์เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
ประชาสัมพันธ์
แบรนด์
ตลาดซื้อขายสินค้า
เครื่องทำไอน้ำ เครื่องทำหมอก

Fresh Fog

- Fresh Fog เป็นเครื่องพ่นไอน้ำที่มีความละเอียดสูงใกล้เคียงหมอกธรรมชาติมากที่สุด สำหรับใช้เป็นแอร์ภายนอกอาคารหรือในบริเวณกลางแจ้งเพื่อสร้างความสดชื่นให้บรรยากาศ และเพิ่มความเย็นนอกสถานที่ได้ทุกจุดตามต้องการ ด้วยหลักการออกแบบในลักษณะตามแนวคิด DIY (Do It Yourself) จึงทำให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและมีความคล่องตัวสูง น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายและติดตั้งใหม่ได้สะดวกและรวดเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา

- Fresh Fog ทำงานด้วยปั๊มอัดฉีดแรงดันสูงชนิดลูกสูบ มีสวิทช์ เปิด-ปิด แบบ 1 จังหวะและ 2 จังหวะ ให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม และมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำน้อยเพียงแค่ 48 ลิตร/ชั่วโมง ตัวเครื่องทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวนที่ดังเกินไป

- Fresh Fog ถูกออกแบบหัวฉีดไอน้ำมาเป็นพิเศษ สามารถติดตั้งให้หัวฉีดปรับองศาไอน้ำพุ่งขึ้นหรือพุ่งลงได้ตามที่ต้องการ โดยปั๊มแรงดันทำงานด้วยวิธีการรีดน้ำเป็นละอองหมอกละเอียดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด (ลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะจากประเทศอิตาลี) จึงทำให้ละอองน้ำเมื่อสัมผัสกับบรรยากาศ จะระเหยกลายเป็นไอเย็นได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่มีการก่อตัวขึ้นเป็นหยดน้ำทำให้ตกลงมาเปียกเหมือนเครื่องทำไอน้ำในประเภทเดียวกัน

- Fresh Fog เป็นเครื่องพ่นหมอกไอน้ำ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานเป็นแอร์นอกอาคารได้หลากหลายวิธีด้วยตัวคุณเอง ทั้งในส่วนของที่พักอาศัย การปิคนิคกลางแจ้ง งานปาร์ตี้ในสวนกับเพื่อนหรือครอบครัวรวมทั้งครอบคลุมถึงการใช้งานภายในอาคารหรือบริเวณบ้าน ที่มีลักษณะโล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก

            สำหรับการใช้งานในประเภทของธุรกิจส่วนตัว ร้านค้าต่างๆ โรงงานอุตสาหกรรม ภาคส่วนการเกษตร หรืองาน Event ทุกรูปแบบ ที่ต้องใช้เครื่องทำไอน้ำหรือเครื่องทำหมอกเป็นระบะเวลานาน และต้องการไอเย็นที่ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ทางบริษัท yonghong(ประเทศไทย) จำกัด มีสินค้าเครื่องทำไอน้ำและเครื่องทำหมอกรุ่นที่เหมาะสมกับงานในรูปแบบต่างๆกันให้เลือกใช้เพิ่มเติมตามลักษณะงาน(สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากฝ่ายขาย)

 

คุณสมบัติ

- สร้างหมอกละอองไอน้ำความละเอียดสูงอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถระเหยได้อย่างรวดเร็วเมื่อสัมผัสกับอากาศ เพื่อเพิ่มความเย็นให้อากาศในบริเวณนั้นๆโดยตรง และไอหมอกไม่ก่อตัวเป็นหยดน้ำตกลงมาเปียกบริเวณพื้นที่เหมือนเครื่องทำไอน้ำในประเภทเดียวกัน

- ปรับอากาศทั่วทั้งบริเวณสถานที่ติดตั้ง ให้มีความเย็นเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสมที่จะใช้กับอากาศในเขตเมืองร้อนแบบประเทศไทย

- ติดตั้งง่ายได้ด้วยตนเอง และสามารถเคลื่อนย้ายตัวเครื่องได้ตลอดเวลา ทุกสถานที่ตามวัตถุประสงค์หรือวิธีการประยุกต์ใช้

- ละอองไอน้ำมีคุณสมบัติในการดักจับฝุ่นละออง เพื่อช่วยลดฝุ่นละอองในอากาศบริเวณที่ติดตั้งได้เป็นอย่างดี

 

เหมาะสำหรับ

            บริเวณระเบียงรอบบ้าน อพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียม แมนชั่นที่มีอาณาบริเวณกว้างขวาง, ซุ้ม ศาลา สวนหย่อม หรือมุมส่วนตัวในบริเวณบ้านหรือที่พักที่อากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวก, ในส่วนร้านค้าหรือกิจการที่ต้องการเพิ่มความเย็นให้พื้นที่บริเวณที่ต้องการ, กิจกรรมหรือรูปแบบงานอีเวนต์นอกสถานที่, พื้นที่การเกษตร หรือโรงงานอุตสาหกรรมขนาดย่อม ฯลฯ สามารถสอบถามข้อมูลตัวเครื่องรุ่นอื่นๆได้จากฝ่ายขาย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

yonghong (ประเทศไทย) จำกัด

สำนักงานใหญ่ : 92-94-96-98 ซอยเวิ้งนครเกษม ถนนเจริญกรุง แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100
ฝ่ายขายและบริการลูกค้า : 27/10 ซอยประชานิมิต 1 พหลโยธิน 11 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์ : 0-2618-3000 ต่อ 3118 โทรสาร: 0-2618-3000 ต่อ 7, 0-2618-2000

http://www.yonghong.co.th

E-mail: pump@yonghong.co.th

ราคา : 00

ติดต่อคุณ : pump@yonghong.co.th

โทรศัพท์ : 026183000,026183000

อีเมล์ : pump@yonghong.co.th

เว็บไซต์ : www.yonghong.co.th

ประกาศวันที่ : 27 Feb 2013

เวลา : 08:47:34 am