รูปแบบเชือกสั่งทำ

รูปแบบเชือกสั่งทำ


บริษัท
เชือกบาร์แบเรี่ยน บจก.
ที่อยู่
7/207 Soi Leabklong Phasri-Charoen North Side 6/2 Nongkheam, Bangkok 10160, Thailand
โทรศัพท์
: +66 2 807 6255 ,+66 89 789 2596 ,+66 94 789 3259
: +66 2 807 6256
อีเมล์
เชือกถักโพลีเอสเตอร์ โพลีเอสเตอร์รุ่นไม่่มีแกนกลาง ทำจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์แรงดึงสูง ยืดตัวน้อย ทนต่อการเสียดสี นิยมใช้ในงานก่อสร้างอาทิเช่น เชือกชักรอก เชือกมัดของ เชือกถักสวอนโพลีเอสเตอร์เป็นเชือกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน ราคาประหยัด เป็นเชือกถักเอนกประสงค์สำหรับงานอุตสาหกรรมต่างๆ


เชือกถักพีพี (Solid Cord) เป็นเชือกถักที่ไม่มีแกนกลางหรือมีแกนกลางน้อยมาก เป็นเชือกเอนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงตลอดมา ผลิตจากเส้นใยโพลีพล็อปพีลีนแรงดึงสูง เชือกถักพีพี Solid Cord ตราสวอนมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อการเสียดสี ทนต่อรังสียูวี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเชือกถักพีพีทั่วไป มีหลากสีสรรให้เลือก ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 4 มม.ไปจนถึง 16 มม.                       


เชือกถักพีพี (Smooth Cord) เป็นเชือกถักเอนกประสงค์ ผลิตจากเส้นใยโพลีพล็อบพีลีนแรงดึงสูง มีความยืดตัวน้อยน้ำหนักเบาและลอยน้ำได้ เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป อาทิ งานเกษตร งานประมง และงานมัดของทั่วไป เชือกถักเอนกประสงค์สวอนเป็นเชือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเนื่องจากมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ทนต่อรังสียูวี มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 4 มม. ถึง 12 มม.

เชือกถักเปีย รุ่นมาตรฐานทำจากเส้นใยโพลีพล็อบพีลีนอย่างดี มีสีสรรให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับทำสายหูถุงหิ้ว หูหิ้วถุงใส่ผ้านวม สายคล้องบัตรและการประยุกต์ใช้งานอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี มีหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 3 มม. ไปจนถึง 12 มม. บริการตัดเชือกให้ตามความยาวที่ต้องการ ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้ทันที

เชือกถักเปียลูกโซ่ รุ่นประหยัดทำจากเส้นใยโพลีพล็อบพีลีนอย่างดีมีน้ำหนัก เบาไม่เป็นขลุย เหมาะสำหรับทำสายหูถุงหิ้ว สายถุึงใส่ผ้านวม สายคล้องบัตรและการประยุกต์ใช้งานอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี เราสามารถถักทอตามขนาดต่าง ๆ ตั้งแต่ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 3 มม. ไปจนถึง 12 มม. มีสีสรรให้เลือกมากมายตามความต้องการ ราคาประหยัด

เชือกถักแบนเอนกประสงค์ ทำจากเส้นใยโพลีพล็อบพีลีนแรงดึงสูง (high tenacity polypropylene) มีความแข็งแรงและยืดตัวน้อย ทำให้มัดของได้แน่นไม่หลุดง่าย ทนทานต่อแรงเสียดสีได้ีดี มีสีสรรให้เลือกมากมายมีขนาดมาตรฐาน 3 ขนาดให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ คือ 0.5 นิ้ว, 1 นิ้ว และ 1.25 นิ้ว สามารถน้ำไปประยุกต์ใช้งานได้หลายอย่าง เช่น การมัดของ ใช้เป็นเชือกมัดท้ายรถกระบะ, ใช้ถักทำเป็นเปลนอน, ใช้สำหรับผูกเต้นท์ และใช้เป็นเชือกเอนกประสงค์สำหรับการเดินป่า เป็นต้น

รูปภาพประกอบ