งานแสดงสินค้า Asia Warehousing Show 2019

27-29 มีนาคม 2562
ไบเทคบางนา

Asia Warehousing Show 2019

งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านคลังสินค้า การส่งโลจิสติกส์และซัพพลายเชนแห่งอาเซียนเป็นครั้งที่ 4 เพื่อร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และซัพพลายเชนในภูมิภาคอาเซียน เพื่อก้าวสู่ความเป็นอุตสาหกรรม 4.0 อย่างเต็มตัว

งาน Asia Warehousing Show ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในฐานะเวทีทางธุรกิจในการจัดหาเทคโนโลยี โซลูชั่น สินค้าและอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมคลังสินค้า การขนถ่ายสินค้าและวัสดุ โลจิสติกส์และซัพพลายเชน ซึ่งกลุ่มผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าที่มาจากทั้งในประเทศไทยและนานาประเทศมีความพึงพอใจในคุณภาพของกลุ่มผู้ซื้อที่เข้าร่วมงานครั้งนี้

ภายในงานฯ ตลอดทั้ง 3 วันมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้า 63 รายจาก 6 ประเทศที่เข้าร่วมแสดงเทคโนโลยี สินค้าและโซลูชั่นส์ และมีเข้าร่วมชมงานกว่าจาก 37 ประเทศทั่วโลกจากอุตสาหกรรมชั้นนำอาทิเช่น คลังสินค้า, อุตสาหกรรมยานยนต์, อุปกรณ์ก่อสร้าง, ซีเมนต์, ไฟฟ้า,อาหาร, วิศวกรรม, ไวน์, โลจิสติกส์, เภสัชภัณฑ์, ผู้ค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซ ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่างานนี้เป็นเวทีทางธุรกิจที่ครบครันสำหรับตลาดไทยและเพื่อนบ้าน ถือเป็นปีที่ประสบความเร็จของ Asia Warehousing Show 2019 ที่มีทั้งกลุ่มผู้ซื้อและกลุ่มผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าที่มีคุณภาพที่สุดเท่าที่เคยจัดมา