BUILDING CONSTRUCTION TECHNOLGY EXPO 2022

อิมแพ็คลุยจัดงาน  BUILDING CONSTRUCTION TECHNOLGY EXPO 
งานแสดงสินค้าและสัมมนาเพื่ออุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างบนพื้นที่จริง

 

            กรุงเทพฯ วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 Building Construction Technology Expo 2022 หรือ BCT Expo 2022 – งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีอาคารและการก่อสร้างแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมจัดงานบนพื้นที่จริงอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2565 ณ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

            มูลค่าในอุตสาหกรรมเครื่องมือก่อสร้างไทยคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR คิดเป็น 6.34% จากความต้องการของอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการขนส่ง เนื่องจากภาครัฐบาลมีการลงทุนในการสร้างทางด่วน, รถไฟฟ้าใต้ดิน, และโครงการก่อสร้างสนามบินที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและในปี 2565 มูลค่าอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างคาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้น 3-5% จึงถือเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ประกอบการด้านอาคารและการก่อสร้างจะกลับมามีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมอีกครั้งบนงานแสดงสินค้าพื้นที่จริง
 

      

     

   


            BCT Expo 2022 นำเสนอเทคโนโลยี, โซลูชันดิจิทัล, ระบบเครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่ออาคารและการก่อสร้างจากผู้ประกอบการกว่า 100 แบรนด์และบริษัทชั้นนำ พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการไปยังผู้ชมงานกว่า 4,000 รายจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน 

            เพื่อให้สอดคล้องการแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล BCT Expo 2022  จึงสานต่อการจัดงานภายใต้ธีม “คุณพร้อมหรือยังกับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง?” เพื่อร่วมสนับสนุนและขับเคลื่อนการใช้เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างในหลากหลายแง่มุม

            นอกเหนือจากงานแสดงสินค้าแล้วภายในงาน BCT Expo 2022 ยังมีเวทีสัมมนาเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และสร้างเครือข่ายทางธุรกิจในอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างเพื่อพบปะและแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีล่าสุดรวมไปถึงประเด็นสำคัญต่างๆในอุตสาหกรรมผ่านกิจกรรมงานสัมมนาและเวิร์กชอปจากหน่วยงานและผู้ประกอบการชั้นนำ


 

  

 

            BCT Expo 2022 จัดโดย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และสนับสนุนโดยหน่วยงานชั้นนำจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ กรมโยธาธิการและผังเมือง, Italian Trade & Investment Agency, China Council for Promotion of International Trade, สมาคมแบบจำลองสารสนเทศอาคาร, สมาคมแบบจำลองอาคารประเทศอินเดีย, สมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร, สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และอีกมากมาย

            งานแสดงสินค้าใช้พื้นที่ในการแสดงสินค้าถึง 5,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อให้ผู้แสดงสินค้าชาวไทยและต่างประเทศได้สร้างโอกาสทางธุรกิจและกลับมามีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมอีกครั้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณโจ ซือซือ (ซูกัส) โทร 02-833-5198 หรือ อีเมล sisiz@impact.co.th
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://bct-construction.com

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายการตลาดโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
คุณสุรีรัตน์ คล้ายมณี โทร 02-833-6336 อีเมล sureratk@impact.co.th

ข้อมูลผู้จัดงาน : บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นผู้จัดนิทรรศการชั้นนำของประเทศไทย IMPACT เป็นมืออาชีพในการจัดงานและบริหารด้านงานแสดงสินค้าและงานเจรจาธุรกิจ การประชุมสัมนา และการฝึกอบรม กับสมาคมและออแกไนเซอร์ชั้นนำที่ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม IMPACT เป็นเวทีการตลาดที่มีประสิทธิภาพและนำเสนอแนวทางที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ การวิจัยตลาด จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับผู้มาจัดแสดงงานและผู้เข้าชม การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ รวมถึงการดำเนินงานในพื้นที่สำหรับงานแสดงสินค้าและการประชุมทุกขนาดและทุกอุตสาหกรรม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.impact.co.th