LED Expo Thailand SMARTECH ASEAN 2022

อิมแพ็คพร้อมจัดงาน  LED Expo Thailand SMARTECH ASEAN 2022 
งานแสดงสินค้าด้านพลังงานและแสงสว่างอัจฉริยะบนพื้นที่จริงเดือนกันยายนนี้


 

           กรุงเทพฯ วันที่ 6 มิถุนายน 2565  – LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2022 – งานแสดงสินค้าที่รวบรวมโซลูชันเพื่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับแสงสว่างอัจฉริยะ พร้อมจัดงานบนพื้นที่จริงอีกครั้งระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2565 ณ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

           การกลับมาของ LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2022 พร้อมตอบโจทย์ตลาด LED ของประเทศไทยเติบโตที่ CAGR 28.3 % (ระหว่างปี 2559 ถึงปี 2565) เป็นมูลค่าถึง 1.97 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2565 โดยได้รับการสนับสนุนและการลงทุนจากรัฐบาล ราคาไฟ LED ที่ลดลง การเปลี่ยนไฟถนนไปใช้ไฟ LED และการเข้ามาลงทุนของนักลงทุนชาวต่างชาติ เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียน การเติบโตอย่างต่อเนื่องของการขยายตัวเมืองส่งผลต่อโครงสร้างพื้นฐานทำให้เกิดความต้องการด้านพลังงานทั้งอาคารพาณิชย์ อุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัย
 

          

          
 

           LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2022 นำทัพโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย หรือ EGAT เป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยมุ่งหวังให้งานแสดงสินค้านี้เป็นเวทีทางธุรกิจในการส่งเสริมการใช้ไฟ LED ซึ่งเป็นวิธีในการแก้ปัญหาหลักในการรับมือความต้องการใช้ไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้นและลดการขาดแคลนไฟฟ้า

           การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยยังคงผลักดันวาระเกี่ยวกับอุตสาหกรรม LED และแอปพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้อง อุตสาหกรรม LED ในประเทศไทยจึงเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในอาเซียน ถึงเวลาแล้วที่อุตสาหกรรม LED ระดับภูมิภาคพร้อมที่จะกลับมาเชื่อมต่อกันอีกครั้งบนงานแสดงสินค้าพื้นที่จริงในงาน LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2022  เพื่อสร้างเวทีทางธุรกิจที่ส่งเสริมการขายและการตลาดแบบตัวต่อตัว อีกทั้งยังเป็นเวทีให้ความรู้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องอีกด้วย 

           LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2022 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “‎เชื่อมต่อนวัตกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน?” โดยมีผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 150 แบรนด์และบริษัทชั้นนำ และผู้ชมงานกว่า 3,000 รายจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศเพื่อพบปะ สร้างยอดขาย ขยายเครือข่ายทางธุรกิจและแลกเปลี่ยนความรู้และแนวโน้มล่าสุดของอุตสาหกรรมฯ 

           งานนี้รวบรวมผู้แสดงสินค้าจาก กลุ่มธุรกิจด้านไฟฟ้าและพลังงานเพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน ได้แก่ แสงสว่างอัจฉริยะ IoT และการเชื่อมต่อ การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล สิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนรวมไปถึงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี


          
 

           LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN 2022 นอกจากจะร่วมจัดโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย แล้วยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานชั้นนำ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอาทิ กระทรวงพลังงาน กรมโยธาธิการและผังเมือง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล สมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย สมาคมอุตสาหกรรมไฟฟ้าแห่งประเทศไทย สมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าและแสงสว่างประเทศญี่ปุ่น  สมาคมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ประเทศมาเลเซีย Good Light Group และอีกมากมาย  
งานแสดงสินค้าใช้พื้นที่ในการแสดงสินค้าถึง 5,000 ตารางเมตร ณ ฮอลล์ 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อให้ผู้แสดงสินค้าชาวไทยและต่างประเทศได้สร้างโอกาสทางธุรกิจและกลับมามีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมอีกครั้ง  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณกวินทรา ด่านรวมทรัพย์ โทร 097-296-5629 หรืออีเมล kawintrad@impact.co.th และเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.ledexpothailand.com

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณเชิดชัย กำลังสง่า ฝ่ายการตลาดโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด โทร 02-833-5311 อีเมล cherdchaiKa@impact.co.th


ข้อมูลผู้จัดงาน
           บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นผู้จัดนิทรรศการชั้นนำของประเทศไทย IMPACT เป็นมืออาชีพในการจัดงานและบริหารด้านงานแสดงสินค้าและงานเจรจาธุรกิจ การประชุมสัมนา และการฝึกอบรม กับสมาคมและออแกไนเซอร์ชั้นนำที่ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม IMPACT เป็นเวทีการตลาดที่มีประสิทธิภาพและนำเสนอแนวทางที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ การวิจัยตลาด จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับผู้มาจัดแสดงงานและผู้เข้าชม การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ รวมถึงการดำเนินงานในพื้นที่สำหรับงานแสดงสินค้าและการประชุมทุกขนาดและทุกอุตสาหกรรม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.impact.co.th